ข่าวประชาสัมพันธ์
มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและครู ที่ได้รับรางวัลการประกวดหนังสั้นต่อต้านยาเสพติด
เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564
นายวิโรจน์ ดวนสันเทียะ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองบุญมากประสงค์วิทยา
ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและครู
ได้รับรางวัล ที่ 2 จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครราชสีมา